Căn hộ Samsora Premier 105 Chu Văn An Yết Kiêu Hà Đông

0
166

Công ty Cổ phần Đầu tư Sài gòn Hà Nội – Samland chính thức công bố căn hộ Samsora Premier ở số 105 Chu Văn An, P Yết Kiêu, Q. Hà Đông. Dự án Samsora Premier sở hữu vị trí đắc địa tại trung tâm quận Hà Đông, là sản phẩm bất động sản đang được quan tâm nhất tại khu vực Tây Nam thủ đô.

Chung cư Samsora Premier tọa lạc tại số 105 Chu Văn An, cạnh làng lụa Vạn Phúc mảnh đất “Vàng” của Hà Đông giáp với trục đường chính nối liền trung tâm TP Hà Nội ra sân bay Nội Bài. Dự án áp dụng phương pháp tường trụ thay vì cột trụ, công nghệ tiên tiến nhất của ngành xây dựng trên thế giới. Phương pháp tường trụ ưu Việt nới rộng không gian tiết kiệm mặt bằng nhà đẹp hơn không cần những góc chết, khả năng cách âm chống thấm cao. Đặc biệt khả năng chịu động đất gấp 2 lần so với tường gạch bình thường.

căn hộ samsora premier 105 chu văn an
căn hộ samsora premier 105 chu văn an

THÔNG TIN DỰ ÁN CĂN HỘ SAMSORA PREMIER 105 CHU VĂN AN

Dự án Căn hộ Samsora Premier 105 tọa lạc tại phố cổ Chu Văn An – Vạn Phúc. Dự án chỉ cách Bưu điện và Vườn hoa Hà Đông chừng 150 m. Cũng cự ly 150 m đó là Phố Lụa – Hà Đông nguyên vẹn nét xưa. Mảnh đất địa linh – nhân kiệt với bề dày văn hóa hơn 1000 năm tuổi.

Thời kỳ kháng chiến chống thực dân Pháp, Vạn Phúc còn là an toàn khu của Trung Ương và Xứ ủy Bắc Kỳ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đặc biệt, tháng 12 năm 1946 Chủ tịch Hồ Chí Minh đã về ở và làm việc tại nhà ông Nguyễn Văn Dương. Tại đây, Hồ Chủ Tịch đã chủ trì Hội nghị Trung Ương mở rộng của Đảng Cộng sản Việt Nam, quyết định phát động cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp trên cả nước. Hội nghị đã vạch ra đường lối cơ bản của cuộc kháng chiến và Bác đã viết lời kêu gọi toàn quốc kháng chiến lịch sử.

 • – Tên dự án: Trung tâm thương mại dịch vụ văn phòng và căn hộ chung cư
 • – Tên thương mại: Chung cư Samsora Premier
 • – Vị trí: Số 105 Chu Văn An, P.Yết Kiêu, Q.Hà Đông, Tp.Hà Nội
 • – Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư Sài Gòn – Hà Nội
 • – Tư vấn thiết kế: Công ty Cổ phần Tư vấn xây dựng tổng hợp CN Miền Bắc (NAGGECO)
 • – Tư vấn giám sát: Công ty Cổ phần TEXO Tư vấn và đầu tư
 • – Nhà thầu xây lắp: Công ty Cổ phần xây dựng nền móng Long Giang
 • – Diện tích đất xây dựng công trình: 5.985m2
 • – Diện tích xây dựng: 2.600m2
 • – Mật độ xây dựng: 43,73%
 • – Tầng cao công trình: 37 tầng
 • – Số tầng hầm: 3 tầng
 • – Tổng diện tích sàn tầng hầm: 16.575m2
 • – Tổng diện tích sàn xây dựng các tầng thương mại, dịch vụ, văn phòng, nhà trẻ, phòng khám đa năng, vệ sinh công cộng từ tầng 1 đến tầng 6: 14.786m2
 • – Tổng diện tích sàn xây dựng căn hộ chung cư từ tầng 8 đến tầng 36: 66.207 m2
 • – Đặc biệt, tầng 7 của dự án có vườn dạo, SkyBar phục vụ nhu cầu thư giãn, sinh hoạt, giải trí của cư dân
 • – Tầng 37 là tầng kỹ thuật
 • – Tổng diện tích sàn xây dựng bao gồm cả tầng hầm: 100.137 m2
 • – Tổng số tầng ở: 29 tầng
 • – Diện tích căn hộ từ: 58,17 m2 đến 88,19 m2
 • – Tổng số căn hô: 696 căn
 • – Giấy phép xây dựng số: 06/GPXD Sở Xây dựng Hà Nội cấp ngày 20/01/2017
 • – Khởi công: ngày 09/03/2017
 • – Bàn giao nhà dự kiến: Quý II/2019
 • Xem thêm thông tin chung cư Samsora Chu Văn An từ CĐT tại: http://samsorachuvanan.com/

VỊ TRÍ DỰ ÁN CĂN HỘ SAMSORA PREMIER

VỊ TRÍ DỰ ÁN CĂN HỘ SAMSORA PREMIER
VỊ TRÍ DỰ ÁN CĂN HỘ SAMSORA PREMIER

Dự án căn hộ Samsora Premier tọa lạc tại khu đất số 105 Chu Văn An – Phường Yết Kiêu – Quận Hà Đông – TP Hà Nội. Dự án Trung Tâm Thương Mại, Dịch Vụ Văn Phòng và Chung Cư “Samsora Premier” nằm trong khu trung tâm của quận Hà Đông là nơi trung tâm hành chính của tỉnh Hà Tây cũ nên rất đầy đủ các trường học từ cấp mần non đến trung học phổ thông. Dự án gần các bệnh viện lớn như Bệnh viện 103, bệnh viện đa khoa Hà Đông, viện Bỏng, các trường đại học lớn như: Học Viện An ninh, Học Viện quân y, đại học Kiến trúc, Đại học kỹ thật Giao thông, Đại học Hà Nội …

+ Từ dự án Samsora Premier (số 105 Chu Văn An), quý khách hàng dễ dàng kết nối đến các tuyến đường huyết mạch như Quang Trung – Nguyễn Trãi, Vạn Phúc đến đường Tố Hữu – Lê Văn Lương , giao thông thuận lợi và kết nối dễ dàng đến các khu vực nội thành thành cũng như quận Hà Đông…Samsora Premier Hà Đông nằm trong tổng thể chuỗi Khu đô thị – chung cư tại Hà Đông bao gồm KĐT Văn Quán, Làng Việt Kiều Châu Âu, Dương Nội, Văn Khê, An Hưng, Xa La, Văn Phú và dễ dàng di chuyển vào nội thành Hà Nội…
+ Liên kết vùng Chung cư Samsora Premier:
kết nối dự án samsora premier 105
kết nối dự án samsora premier 105

TIỆN ÍCH DỰ ÁN SAMSORA PREMIER HÀ ĐÔNG

TIỆN ÍCH DỰ ÁN SAMSORA PREMIER HÀ ĐÔNG
TIỆN ÍCH DỰ ÁN SAMSORA PREMIER HÀ ĐÔNG
+ Dự án được thiết kế kết cấu 3 tầng hầm đảm bảo đủ chỗ để xe máy và ô tô cho cả cư dân và khách vào khu thương mại và văn phòng. Điều này giúp nâng tầm căn hộ lên hạng trung cao cấp, tăng lợi ích lâu dài trong hoạt động kinh doanh và khai thác dịch vụ.
+ Dự án Samsora Premier được thiết kế với bố cục các căn hộ hợp lý, tiện ích và khoa học, kết hợp được 6 tầng thương mại tạo lợi thế và tiện ích cho cư dân trong khu vực như: nhà trẻ, phòng khám siêu thị, nhà hàng, khu mua sắm, quán cà phê, phòng tập gym, văn phòng cho thuê. Thiết kế căn hộ khoa học giúp tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên(50% là căn góc), tạo cảnh quan đẹp cho mọi căn hộ, từ mọi góc nhìn. Tầng dân cư từ tầng 7 trở lên đảm bảo ít tiếng ồn từ đường vọng lên, không bị hạn chế tầm nhìn và cảnh quan…

MẶT BẰNG THIẾT KẾ CĂN HỘ SAMSORA PREMIER CHU VĂN AN

Căn hộ Samsora Premier được thiết kế rất đa dạng với 696 căn hộ được bố trí từ tầng 8 đến tầng 36 gồm các loại diện tích từ 58,94 m2 đến 90.51 m2. Tầng kỹ thuật là tầng 7 và tầng 37 (Tầng  7 còn làm sinh hoạt cộng đồng, vườn đi dạo, skybar…). Tầng trung tâm thương mại và dịch vụ là tầng 1 đến tầng 6.
Mặt bằng điển hình căn hộ chung cư samsora premier
Mặt bằng điển hình căn hộ chung cư samsora premier
thiết kế chung cư samsora premier 1920-81m2-min
thiết kế chung cư samsora premier 1920-81m2-min
thiết kế chung cư samsora premier căn 1821-76m2-min
thiết kế chung cư samsora premier căn 1821-76m2-min
thiết kế chung cư samsora premier căn 1623-85m2-min
thiết kế chung cư samsora premier căn 1623-85m2-min
thiết kế dự án samsora premier 510-min
thiết kế dự án samsora premier 510-min
thiết kế dự án samsora premier 312-min
thiết kế dự án samsora premier 312-min
thiết kế dự án samsora premier 224-69m2-min
thiết kế dự án samsora premier 224-69m2-min
thiết kế dự án samsora premier 69-min
thiết kế dự án samsora premier 69-min
thiết kế căn hộ samsora premier 12A15-67m2-min
thiết kế căn hộ samsora premier 12A15-67m2-min
thiết kế căn hộ samsora premier 7-8-min
thiết kế căn hộ samsora premier 7-8-min
thiết kế căn hộ samsora premier 3a11-min
thiết kế căn hộ samsora premier 3a11-min
thiết kế căn hộ samsora premier 1-12B-min
thiết kế căn hộ samsora premier 1-12B-min

GIÁ BÁN CĂN HỘ SAMSORA PREMIER

• Giá bán: Chỉ từ 20.5 triệu/m2( Bàn giao nội thất cơ bản )
Giá bán căn hộ dự kiến chỉ từ 1,4 đến 2 tỉ đồng/căn. Quý vị khách hàng mua căn hộ Samsora Hà Đông sẽ được hỗ trợ vay vốn đến 70% với cơ chế giải ngân linh hoạt lãi suất 0% trong 12 tháng.

CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN SAMSORA PREMIER 105 CHU VĂN AN LÀ AI?

Chủ đầu tư dự án Samsora Premier 105 là Cty Cổ phần Địa ốc Sacom (SAMLAND), xây dựng thương hiệu năm 2008 với 99,4% vốn từ đơn vị Cổ phần đầu tư và phát triển Sacom (SAM HOLDINGS). Chủ đầu tư là một trong những đơn vị đầu tiên niêm yết tại thị trường chứng khoán với mã hiệu là SAM.
CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN SAMSORA PREMIER 105 CHU VĂN AN
CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN SAMSORA PREMIER 105 CHU VĂN AN
Với bề dày kinh nghiệm, Samland đã triển khai thành công hàng loạt dự án chung cư như: Samland Giai Việt, Samland River View, Samland Air Port, Samland Riverside… Với mục tiêu trở thành đơn vị dẫn đầu về chất lượng, luôn hướng tới yếu tố sáng tạo, tiện ích và sự tinh tế ở tất các chung cư mà đơn vị đã phát, các dự án của Samland luôn dẫn đầu về chất lượng, tiến độ và sự hài lòng quý khách.

Chung cư Samsora Premier 105 Chu Văn An – Bước đi chiến lược của Samland

Chung cư Samsora Hà Đông là dòng sản phẩm sang trọng cá tính Nhật Bản mà Samland đang tập trung đầu tư. Sản phẩm nhắm vào phân khúc người mua trẻ tuổi đang gia tăng nhu cầu cực kỳ nhanh trên các đô thị lớn. Môi trường thân thiện, xây dựng hiện đại. Hầu hết tiện ích, mang lại cuộc sống xanh, trong lành, bắt mắt.

Chung cư 105 Chu Văn An có giá thành cạnh tranh là một trong những mục tiêu mà Samland nhắm tới. Thành công của Samsora Hà Đông quyết định vận mệnh của Samland ở Phía Bắc.

Dự án Samsora Premier 105 Chu Văn An là dự án đầu tiên của Samland ở thị trường Hà Nội. Vì vậy chung cư được đầu tư rất kỹ lưỡng trong khâu xây dựng chất lượng. Chủ đầu tư khắt khe trong khâu chọn lựa nhà thầu. Chất lượng và tiến độ được giám sát vô cùng gắt gao.

Dự án Samsora Hà Đông: Thận trọng, chắc chắn

Dự án Samsora Hà Đông đã hoàn thiện các thủ tục pháp lý từ đầu tháng 01/2017. Hiện dự án đang thi công đúng tiến độ tới tầng hầm B3.

Chúng tôi dự kiến sẽ hoàn tất thủ tục bán hàng trong tháng 8. Quyết liệt vượt tiến độ và hoàn thành sàn tầng hai vào tháng 09/2017.

 

Đảm bản 100% Thành Công với Chung cư Samsora Premier 105 Chu Văn An

Phát biểu nhân dịp ra mắt, ông Phạm Ngọc Tùng, Tổng giám đốc Samland chia sẻ: “Cuộc sống xanh, trong lành, tiện ích mang đậm phong cách Nhật Bản là những gì chúng tôi mong muốn tiên phong mang lại cho người mua tại thị trường Hà Nội. Sự tinh tế từ ý tưởng đến từng nét thiết kế, chất liệu Nhật Bản sẽ là những điểm nổi trội cho dòng sản phẩm Samsora. Chúng tôi mong muốn dự án Samsora Premier 105 Chu Văn An sẽ đem lại sự hài lòng và cảm giác hạnh phúc cho từng cư dân”.

Để tránh những thông tin sai lệch, Quý vị khách hàng nên trực tiếp tìm hiểu tại Ban quản lý Dự án, hoặc liên hệ trực tiếp bộ phận thông tin khách hàng để được tư vấn và đặt mua căn hộ giá gốc. Hiện nay Chủ đầu tư Samland đã chính thức mở bán căn hộ. Quý khách vui lòng liên hệ để nhận Bảng giá gốc và lựa chọn những căn đẹp

Rate this post

LEAVE A REPLY